• FTC,JSC

 • Giới thiệu chung

  Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

  Công ty Cổ phần vận tải và Xây dựng Công trình FTC xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn. FTC mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng vì sự phát triển chung.

  Công ty Cổ phần FTC được thành lập năm 1997. Trên 24 năm hoạt động, FTC đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực Giao nhận vận tải, Xây dựng công trình, Xuất nhập khẩu… Chúng tôi luôn trung thành với phương châm là “Phát triển uy tín và năng lực”.

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng, FTC đã và đang hoàn thiện mở rộng quy mô phục vụ đồng thời đa dạng hóa các loại hình dục vụ bao gồm:

  – Vận tải đa phương thức và tiếp vận.
  – Đại lý môi giới tàu.
  – Kinh doanh kho bãi.
  – Thủ tục hải quan trong xuất nhập khẩu hàng hóa.
  – Tư vấn thương mại, đầu tư.
  – Kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị công trình.
  – Xây dựng công trình.

  FTC là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đã đặt quan hệ và xúc tiến thương mại với nhiều hãng vận tải, công ty nổi tiếng trên thế giới chuyên cung cấp, sản xuất, cho thuê thiết bị thi công, dây chuyền đồng bộ, thiết bị y tế.

  FTC đã tham gia thi công  nhiều công trình giao thông và đã hoàn thành tốt khối lượng công việc đảm bảo chất lượng và tiến độ.

  FTC có mạng lưới đại lý trên toàn thế giới. Có nhiều kinh nghiệm vận tải hàng container, hàng quá khổ quá tải, hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng, tư vấn hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu, kho bãi,…Vận tải quốc tế như: thuê tàu biển, đại lý tàu biển, hàng không, đường biển, đường sắt.

       FTC luôn mong muốn ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác cùng khách hàng, vững bước phát triển trong nền kinh tế sôi động và cạnh tranh.

                             

                                               CHỦ TỊCH HĐQT kiêm GIÁM ĐỐC – Thạc sỹ TRƯƠNG QUANG LÂM