.:.   Liên kết website

.:.   Tiện ích

.:.   Quảng cáo

Ban do hang hai

.:.   Thống kê website

  • Trực tuyến: 27
  • Lượt xem theo ngày: 13392
  • Lượt truy cập: 564948
Vận chuyển đa phương thức

Là nhà vận chuyển đa phương thức, FTC cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ thông tin qua mạng lưới đại lý toàn cầu, đảm nhận các lô hàng từ nơi đi đến nơi đến theo yêu cầu của khách hàng.

* Vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng
FTC là một trong số những công ty hàng đầu Việt nam chuyên vận tải hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng. Với các phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc địa hình vận chuyển từ đường bộ đến đường sông, Bộ phận vận tải hàng siêu trường, siêu trọng của FTC đã vận chuyển hàng ngàn lô hàng cho các hãng MHI, Siemens, Mitsui, Flsmidth, Alston ,Vatech… phục vụ cho nhiều nhà máy xi măng, điện, hóa chất và khu công nghiệp tại Việt nam.

* Vận tải Container
Từ khi thành lập đến nay, FTC đã hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực vận tải container chuyên tuyến , trong nước như Bắc - Trung - Nam, thành phố Quảng ninh - Hải phòng - HCM - Cần Thơ và trên một số tuyến vận tải trong khu vực Đông Nam Á tới Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ ...

 

* Vận tải đường bộ
Với đội xe gồm đầu kéo và rơmóoc, các loại xe chuyên dụng và đội ngũ lái xe có tay nghề cao, hoạt động 24/24 mỗi ngày, FTC có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng xuất nhập khẩu, các chủ tàu, chủ hàng.
Các thương vụ vận tải mà FTC đã thực hiện:
+ Vận tải hàng hoá (FCL/LCL) bằng ô tô từ các Cảng trên cả nước đi các Khu công nghiệp, Khu Chế Xuất thuộc TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Tây Ninh, Long An, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên.v.v…

 


 

* Vận tải hàng không
Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không, là đại lý của Vietnam Airlines (VN), Malaysian Airlines (MH), Thaiairway, Pacific Airlines,.. FTC có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới. FTC đã giao nhận vận chuyển thành công và đúng lịch trình nhiều lô hàng xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Tấn Sơn Nhất và Nội Bài, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, FTC thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
FTC cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trọn vẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm:
- Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận.
- Ðóng gói và bao bì hàng hoá.
- Dịch vụ khai quan và giao nhận nội địa
- Dịch vụ đại lý hải quan
- Kho bãi và phân phối hàng hoá
- Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: SQ, TG, VN, BA,..
- Phòng hàng không FTC chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chuẩn xác từ khâu giao nhận hàng hóa, Nhanh chóng trong khâu vận chuyển và Hiệu quả với phương thức vận chuyển đa dạng và giá cả hợp lý.

 


 

* Vận tải đường biển

Là một trong những nhà vận tải hàng đẩu, FTC cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Với hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển của FTC không ngừng phát triển và cải tiến, thương hiệu FTC đã được phổ biến rộng rãi. FTC đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyển hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế tại Việt Nam.
Các dịch vụ cung cấp của chúng tôi là:
+ Giao nhận đường biển (Xuất khẩu và nhập khẩu)
+ Dịch vụ gom hàng lẻ xuất khẩu
+ Dịch vụ chia lẻ hàng nhập khẩu
+ Dịch vụ giao hàng tận nơi
+ Môi giới bảo hiểm hàng hóa
+ Dịch vụ hỗ trợ hàng xuất khẩu

 

Đối tác
trở lên