Về chúng tôi

     Được thành lập từ năm 1997 với tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Quang Lâm. Năm 2000 được đổi thành Công ty TNHH Thương Mại và Giao Nhận Vận tải Quốc tế FTC. Đến năm 2005 chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Vận tải và Xây dựng Công trình FTC.

     FTC luôn được biết đến với các giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trong hơn 27 năm FTC đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong linh vực logistics với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức chuyên sâu về các ngành công nghiệp.

      Ngày nay, FTC đã khẳng định vị thế của mình trong nước và quốc tế, với mạng lưới logistics toàn cầu cùng kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

      Chúng tôi định hình thế giới logistics bằng quyết tâm kết nối con người và hàng hóa thông qua các giải pháp logistics bền vững và sáng tạo. Mỗi ngày, chúng tôi luôn gắng sức vượt qua các khó khăn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng cách lường trước những thách thức và áp dụng tư duy nhìn xa trông rộng, chúng tôi thúc đẩy thương mại toàn cầu và gắn kết các cộng đồng lại với nhau.

     Tự hào là thành viên tích cực của các tổ chức, hiệp hội; FIATA & CPIM & VLA & WCA, FTC tin tưởng mạnh mẽ rằng có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà bạn cần. Với sự hỗ trợ liên tục của bạn trong tương lai sắp tới, FTC cam kết đạt được những phát triển hoàn hảo và mang lại những giá trị quan trọng cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Giám đốc, Thạc sỹ: Trương Quang Lâm

 Mục đích chung: Đem lại sự tiến bộ cho xã hội

     Là một đối tác logistics, FTC coi mình là một phần của bức tranh, đem mọi người và cộng đồng trên toàn thế giới đến gần nhau hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian của mình để đảm bảo rằng mọi người trên khắp thế giới có quyền tiếp cận với những gì tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp và cuộc sống của họ. FTC cố gắng tạo ra tác động tích cực đến thế giới xung quanh bằng cách hướng tới logistics bền vững và cam kết đem lại sự tiến bộ cho xã hội.

Cách tiếp cận chiến lược của chúng tôi: Đưa khách hàng lên hàng đầu

     FTC đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh của mỗi khách hàng bằng cách thiết lập chuỗi cung ứng hiệu quả cho doanh nghiệp đảm bảo vận chuyển hoa đến tay người nhận kịp thời.

     Để phát triển các giải pháp mới và phù hợp, FTC hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp và công ty, sử dụng công nghệ mới nhất. Sự gần gũi này với khách hàng cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp linh hoạt, mang lại sự an tâm cho tất cả các bên liên quan. FTC luôn là đối tác tiếp sức cho những lời hứa táo bạo của bạn, bằng cách thiết kế cách giải pháp sáng tạo phù hợp với yêu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Nguồn cảm hứng của chúng tôi chính là các đồng nghiệp

     Thay đổi được tạo ra bởi những người nhìn thấy tương lai rõ ràng như cách họ nhìn vào hiện tại, những người dự đoán những thách thức của ngày mai ngày từ ngày hôm nay, những người không sẵn sàng chấp nhận đi theo lối mòn khi cách tân đổi mới là điều bắt buộc. Đây là những con người làm việc tại FTC, họ tháo vát, siêng năng, tỉ mỉ. Đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự làm việc chăm chỉ không ngừng và sự cống hiến hết mình cho nghề, cũng như cam kết thực hiện những lời hứa. Chính nhờ sự siêng năng này mà chúng tôi đã được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng với dịch vụ họ đang sử dụng.

 Sự đồng cảm và sự tín nhiệm ảnh hưởng đến những lựa chọn chúng ta thực hiện hàng ngày.

     

     FTC cùng nhau xây dựng văn hóa công ty đặt con người làm trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm - một môi trường tốt để làm việc, một công ty tốt để đồng hành cùng.

 

Về chúng tôi

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về giao nhận, vận chuyển đa phương thức, cung cấp chuỗi dịch vụ logistics trong nước và trên thế giới.

Về chúng tôi

Sứ Mệnh

Cung cấp những sản phẩm dịch vụ và những công trình xây dựng có chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Phát triển thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics và xây dựng.

Về chúng tôi

Giá Trị Cốt Lõi

Cam kết chất lượng Hướng đến khách hàng - Uy tín và trung thực- Cải tiến sáng tạo tốc độ tiên phong- Đoàn kết hỗ trợ- Trách nhiệm cộng đồng

Về chúng tôi

Mục Tiêu

Trở thành “ ĐỊA CHỈ TIN CẬY” của các khác hàng. Tối đa hóa dịch vụ logistics lớn mạnh trong nước và trên thế giới.

Không ngừng nâng cao năng lực cán bộ, chính sách đã ngộ cho CBCNV.

Về chúng tôi

Chiến Lược

Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuỗi vận chuyển đa phương thức toàn cầu, đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu chất lượng cao.

Tăng cường phát triển lĩnh vực xây dựng công trình.
Không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và mở rộng thị trường hoạt động của công ty ở trong nước, các khu vực lân cận và trên thế giới.
Thực hiện tôn chỉ về chất lượng - Tiến độ - Giá cả và minh bạch trọng mọi hoạt động kinh doanh nằm giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác.

 

PHONE
SMS
MAP
Zalo