Vận tải đường sắt luôn là huyết mạch của nền kinh tế. Vận tải đường sắt với ưu thế chuyên tuyến và giá rẻ giúp cho hiệu quả phân phối và vận tải được nâng cao rõ rệt.

          FTC là công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam tại Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam, cùng với đội ngũ xe tải lớn nhỏ đa dạng, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp ở 2 đầu ga Sóng Thần và Ga Giáp Bát, Yên Viên…Đặc biệt chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên những tàu chuyên tuyến nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, H7, H8, SB, SY…ngoài ra nối tuyến cả quốc tế…Chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt tại FTC giúp quý khách hàng tiết kiệm giá cước phí gửi hàng bằng tàu hỏa Bắc Nam.

          Một trong những ưu thế của chúng tôi là có hệ thống kết nối đường sắt, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ từ khi hàng hóa được vào hệ thống kho bãi, xếp hàng lên tàu và vận chuyển tới cảng đích, cũng như giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Các dịch vụ khác

Từ khi thành lập đến nay, FTC đã hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực vận tải container chuyên...

Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, ngoài các dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường, FTC...

Vận tải FTC cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ thông tin qua mạng lưới đại lý toàn cầu, đảm nhận

Nổi bật trong dịch vụ cho thuê kho chung FTC Logisics là thời gian thuê kho linh hoạt theo yêu...

PHONE
SMS
MAP
Zalo